Dịp nào nước hoa đó

Bên cạnh những bộ trang phục thời trang, kiểu tóc hợp mốt thì nước hoa cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên phong cách thời trang cho bạn. Cindy xin gợi ý cho bạn những mùi hương sau để có sự chọn lựa hoàn hảo cho từng sự kiện nè!

Nước hoa dạ tiệc

Nếu bạn chuẩn bị tham dự một buổi tiệc có nhiều người bạn mới thì nước hoa với hương thơm nồng nàn nhưng không kém phần thanh lịch như Cindy Golden Luxury sẽ giúp bạn tạo ra dấu ấn cá nhân để thu hút người khác. Ngược lại, nếu buổi tiệc là những người bạn thân thiết, bạn có thể lựa chọn mùi nước hoa nhẹ nhàng quen thuộc như Cindy Classic để tạo ra sự gần gũi giữa bạn và những người dự tiệc.

Nước hoa cho buổi hẹn hò

Nếu bạn muốn mình trở nên nữ tính và gợi cảm hơn thì Cindy Passionate Kiss sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất. Còn nếu muốn mình trở nên nhẹ nhàng quyến rũ trong buổi tối lãng mạn thì đã có Cindy Pinky Sweet rồi đây. Còn những ngày kỷ niệm quan trọng thì sao? Yên tâm đã có Cindy Enchanted Love lo!

Nước hoa cho chuyến du lịch, dã ngoại

Nước hoa có mùi hương tươi mát, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần quyến rũ và lôi cuốn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn. Cindy Mystic Fairy sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn toả hương trong suốt chuyến đi.

Nước hoa cho các trận thể thao

Chơi thể thao mà cũng cần nước hoa nữa hả? Chứ sao, Christian Ronaldo khi thi đấu bóng đá vẫn dùng nước hoa và vuốt gel tạo kiểu tóc như thường mà. Vận động thể thao khiến cơ thể bạn tỏa nhiệt và biến mùi vì vậy hãy lựa chọn những sản phẩm có mùi thơm tươi mát và sảng khoái.

Nước hoa nơi công sở

Đối với môi trường làm việc nghiêm túc, bạn cần sử dụng những mùi hương cổ điển, trầm ấm, sang trọng và lịch thiệp. Tránh sử dụng những loại nước hoa có mùi nồng gây khó chịu cho người đối diện. Chút hương thơm từ Cindy Classic sẽ khiến bạn sẽ trở thành quý cô công sở với phong cách nghiêm túc và vô cùng tinh tế đấy nhé.

 

 

TOP