Câu chuyện Cindy

Năm 1990, sau một thời gian dài ước mơ và ấp ủ, CTY SCC đã cho ra đời các dòng nước hoa đầu tiên của người Việt với các thương hiệu nổi tiếng như nước hoa Sài Gòn N1, Miss Sài Gòn..... Lần đầu tiên, hương thơm từ những bông hoa quen thuộc được nhập khẩu, nghiên cứu và kết hợp thành những giọt hương say đắm, lưu trữ trong những chiếc lọ xinh đẹp và được chính phụ nữ Việt ướm lên người như một loại trang sức không thể thiếu trước khi ra đường.

Ấy chính là dấu ấn đầu tiên của ngành nước hoa Việt, khi các nhà chế tác tạo ra những “nàng hương” thơm ngát, không hề thua kém so với các mùi hương đến từ các kinh đô nước hoa vốn đã nổi danh thế giới hàng trăm năm nay như Pháp, Ý, Nhật.

Năm 1994 , CINDY ra mắt lần đầu tiên với hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ đã trở thành nguồn cảm hứng tinh tế cho phụ nữ Việt. Với khát vọng dùng hương thơm tô điểm thêm nét đẹp vốn có của người phụ nữ, CINDY mong muốn mỗi phút giây khoác lên mình hương thơm, phái đẹp Việt sẽ càng thêm tự tin, thoải mái và tận hưởng trọn vẹn những mốc son ý nghĩa trong cuộc sống cùng với những người thân yêu.

Với CINDY, các nhà điều chế không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm, mong muốn đem đến cho phái đẹp trải nghiệm hương thơm độc đáo và tuyệt vời nhất, thông qua việc hợp tác với các nhà chế tác nước hoa danh tiếng hàng đầu thế giới như Firmenich, Givaudan,.... Cũng như đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy đạt chuẩn CGMP và hương liệu hoàn toàn được nhập khẩu. Đó là những yếu tố then chốt tạo ra sản phẩm chất lượng và độ lưu hương quyến rũ đến 8 giờ nhưng giá thành vẫn hợp lý với thị trường Việt.

Thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu của phụ nữ Việt, năm 2018, CINDY xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới hiện đại và ấn tượng hơn với 4 mùi hương quyến rũ: Classic, Golden Luxury, Pinky Sweet, Passionate Kiss chính là món quà dành riêng cho phái đẹp theo đuổi phong cách thanh lịch, trang nhã.

Không ngừng tại đó, Cindy luôn phát triển và sáng tạo các dòng sản phẩm mới trẻ trung và thời thượng với thương hiệu CINDY BLOOM được cập nhật theo các mùi hương được ưa chuộng trên thế giới như Aroma Flower thơ mộng; Romantic Muse lãng mạn; Fresh Ocean trẻ trung và Urban gợi cảm; chính là vũ khí bí mật giúp các nàng luôn yêu đời, tự tin và toả sáng.

CINDY tin rằng sự tự tin và quyến rũ không phải là đích đến mà là một hành trình tìm kiếm nét đẹp riêng của mỗi người phụ nữ. Và CINDY mong muốn được đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình đó.

Câu chuyện Cindy
Hương liệu  nhập khẩu 100%

Hương liệu
nhập khẩu 100%

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP

Sản xuất tại nhà máy
đạt chuẩn cGMP

Đối Tác Danh Tiếng Thế Giới

Đối Tác Danh Tiếng
Thế Giới

Am Hiểu Thị Hiếu Khách Hàng

Am Hiểu Thị Hiếu
Khách Hàng

Giai đoạn phát triển

Cindy channel

TOP